Cách hạn chế bạn bè xuất hiện trên Facebok không cần unfriend

Thứ sáu - 14/08/2020 02:35
Facebook có tùy chọn giảm tương tác bạn bè, hạn chế sự xuất hiện của người đó trên Facebook của bạn mà chúng ta không cần phải xóa bạn bè.

Facebook có tùy chọn giảm tương tác bạn bè, hạn chế sự xuất hiện của người đó trên Facebook của bạn mà chúng ta không cần phải xóa bạn bè. Khi đó người dùng sẽ có một số thiết lập để chúng ta không nhìn thấy bài đăng của người đó trên Facebook của bạn, hạn chế sự khó chịu mà không cần phải hủy kết bạn Facebook vì một vài lý do nào đó. Việc giảm tương tác bạn bè sẽ hạn chế phần nào sự xuất hiện của họ trên giao diện Facebook của bạn, bao gồm status, bài viết mà họ được gắn thẻ… Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách giảm tương tác với bạn bè trên Facebook

Hướng dẫn giảm tương tác bạn bè Facebook

Bước 1:

Người dùng truy cập vào danh sách bạn bè trên Facebook rồi nhấn vào tài khoản bạn bè chúng ta không muốn hiển thị nhiều trên Facebook. Nhấn vào biểu tượng 3 chấm như hình dưới đây.

Sau đó nhấn và giữ vào mục phần Bạn bè rồi chọn tiếp Giảm tương tác.

Bước 2:

Chuyển sang mục Giảm tương tác để chúng ta điều chỉnh các tương tác để hạn chế nhìn thấy họ. Trước hết bạn nhấn vào Ẩn bớt nội dung. Tiếp đến người dùng nhấn vào Giới hạn nơi bạn nhìn thấy họ trên Facebook. Ở từng mục sẽ đều thông báo chi tiết về cách hoạt động như thế nào. Nhấn Lưu để lưu lại thiết lập mới.

Bước 3:

Tiếp đến quay trở lại giao diện chính, nhấn vào mục Giới hạn nội dung họ sẽ nhìn thấy, nhấn Xem tùy chọn. Chúng ta sẽ chọn vào Ẩn bài viết của bạn khỏi họ.

Bước 4:

Cuối cùng chúng ta sẽ thiết lập với những bài cũ trên Facebook.

Video hướng dẫn ẩn sự xuất hiện bạn bè trên Facebook

Xem thêm:

Nguồn tin: quantrimang.com

 Từ khóa: xuất hiện, hạn chế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập188
  • Máy chủ tìm kiếm38
  • Khách viếng thăm150
  • Hôm nay51,876
  • Tháng hiện tại1,384,456
  • Tổng lượt truy cập52,061,579
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây