Cách chơi "Hỏi tôi bất kỳ điều gì" trên Facebook

Thứ sáu - 08/03/2019 09:50
Với ứng dụng Profoundly trên Facebook Messenger, bạn có thể tạo status Hỏi tôi bất cứ điều gì trên Facebook

Dạo gần đây đang có một trò chơi được rất nhiều người quan tâm trên Facebook, đó là trào lưu Hỏi tôi bất kỳ điều gì trên Facebook. Bạn có thể hỏi những câu hỏi nặc danh hay hỏi bằng chính danh tính của mình, nếu bạn chưa biết cách tham gia trò chơi này thì có thể làm theo hướng dẫn ở dưới bài viết này để Hỏi tôi bất kỳ điều gì nhé.

Cách tạo "Hỏi tôi bất kỳ điều gì" trên Facebook với Profoundly

Bước 1: Đầu tiên hãy vào ứng dụng Facebook Messenger, sau đó bấm vào khung tìm kiếm và ghi từ khóa Profoundly.

Cách chơi Cách chơi

Bước 2: Tiếp theo bạn chỉ cần đợi vài giây để Facebook Messenger tải về ứng dụng Profoundly, khi đã tải về xong hãy bấm Chơi trò chơi. Tiếp theo hãy bật Cho phép ở thông báo kế tiếp của Profoundly.

Cách chơi Cách chơi

Bước 3: Tiếp theo Profoundly sẽ hiển thị những bạn bè và người cùng sử dụng ứng dụng với bạn, bạn có thể bấm Bỏ qua nếu không muốn hỏi người đó, hoặc bấm Hỏi bên cạnh để gửi câu hỏi đến người đó.

Ở dưới khung câu hỏi có một dấu tích ẩn danh, tích vào đó để hỏi với vai trò người ẩn danh, nếu bạn không tích chọn tùy chọn này thì người được hỏi sẽ biết là bạn đang hỏi. Lưu ý là những ai không chơi sẽ không hiện ra trong danh sách này đâu nhé

Cách chơi Cách chơi

Còn nếu bạn muốn tạo cơ hội cho mọi người hỏi mình thì hãy quay lại giao diện danh sách người chơi, sau đó chọn Chia sẻ liên kết của bạn lên FB. Tiếp theo Profoundly sẽ chuyển sang giao diện chia sẻ lên Facebook kèm ảnh đại diện của bạn.

Cách chơi Cách chơi

Chuyển sang giao diện chia sẻ trò chơi, bạn hãy bấm vào Chia sẻ ở phần Facebook. Sau đó trong phần Tạo bài viết, bạn có thể chọn phần Công khai trong phần Ai có thể xem bài viết, có thể thêm vài dòng status kèm theo và bấm Đăng.

Cách chơi Cách chơi

Lúc này bạn bè của bạn sẽ nhìn thấy status Hỏi tôi bất kỳ điều gì, họ có thể hỏi bạn bằng cách bấm vào Nhấn để chơi, tiếp theo chỉ cần ghi câu hỏi và lựa chọn tùy chọn ẩn danh hay không là được.

Cách chơi Cách chơi

Sau đó bạn có thể kiểm tra và rep lại câu hỏi, bấm Trả lời trên Facebook để trả lời câu hỏi của người đã hỏi trên Facebook

Cách chơi

Việc tạo câu hỏi này trên Facebook sẽ giúp tính tò mò của bạn được thỏa mãn về bạn bè hoặc đơn giản là chỉ muốn có những giây phút Funny với bạn bè của mình. Còn nếu chỉ muốn gửi riêng cho một hoặc vài người bạn trên Facebook thì bạn có thể gửi riêng qua Facebook Messenger cho nhanh.

Nguồn tin: quantrimang.com

 Từ khóa: có thể, ứng dụng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập323
  • Máy chủ tìm kiếm86
  • Khách viếng thăm237
  • Hôm nay20,669
  • Tháng hiện tại1,809,991
  • Tổng lượt truy cập44,870,895
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây