Cách chia sẻ ảnh và video trên Instagram với Downloader for Instagram

Thứ sáu - 31/05/2019 17:54
Với ứng dụng Video Downloader for Instagram trên đây, bạn có thể chia sẻ ảnh và video từ Instagram hay trên Vine với bạn bè mình trên Instagram

Có nhiều khoảnh khắc trong Instagram mà người dùng muốn chia sẻ với bạn bè. Nhưng bạn chỉ có thể gửi riêng cho họ vào trong post video hoặc ảnh để chia sẻ tới người dùng nào mà mình muốn.

Còn khi muốn đăng tải lại riêng nội dung của họ theo kiểu share nội dung như trên Facebook. Instagram chưa hề có tính năng đó. Lúc này bạn có thể sử dụng ứng dụng Video Download - for Instagram.

Ứng dụng này sẽ tải xuống và đăng lại những video hay hình ảnh từ Instagram chỉ với vài cú nhấp đơn giản. Và ứng dụng này miễn phí 100% cho người dùng, dĩ nhiên là sẽ có quảng cáo đi kèm. Hướng dẫn tải video và ảnh trên Instagram

Cách lưu lại video và ảnh trên Instagram để chia sẻ cho bạn bè

Tải Video Downloader for Instagram

Đầu tiên hãy tải về ứng dụng Video Downloader for Instagram, khởi động lên và bạn sẽ thấy giao diện chính Instagram và một bên là History. Giờ hãy vào lại ứng dụng Instagram và tìm đến video hoặc ảnh mà bạn muốn chia sẻ đến bạn bè.

Sau đó bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên trái của post Instagram.

Cách chia sẻ ảnh và video trên Instagram với Downloader for InstagramCách chia sẻ ảnh và video trên Instagram với Downloader for Instagram - Ảnh minh hoạ 2

Sau đó bấm Sao chép liên kết và quay trở lại Video Downloader. Ngay ở giao diện chính bạn sẽ thấy URL của video hay ảnh mà bạn đã Sao chép liên kết.

Phía dưới sẽ là video hoặc ảnh và có một biểu tượng Download màu hồng. Bấm vào đó và bạn sẽ có thể tải về video hoặc ảnh và bạn vừa dán vào bên trên. Bấm vào History để chuyển sang công cụ chia sẻ video. Tiếp theo bấm Repost vào video vừa lưu lại để post lên Instagram.

Cách chia sẻ ảnh và video trên Instagram với Downloader for Instagram - Ảnh minh hoạ 3Cách chia sẻ ảnh và video trên Instagram với Downloader for Instagram - Ảnh minh hoạ 4

Giao diện đầu tiên bạn hãy bấm mũi tên màu xanh ở góc trên bên phải để chuyển sang giao diện chỉnh sửa video. Và thứ đầu tiên và bạn được sử dụng cho video hoặc ảnh đó chính là bộ lọc, chọn bộ lọc và bấm Tiếp ở trên.

Cách chia sẻ ảnh và video trên Instagram với Downloader for Instagram - Ảnh minh hoạ 5Cách chia sẻ ảnh và video trên Instagram với Downloader for Instagram - Ảnh minh hoạ 6

Tiếp theo, bạn sẽ được chọn đoạn video muốn cắt bằng cách chọn đoạn video và cắt đi nếu bạn chỉ muốn chia sẻ một phần của video đó. Tiếp theo chọn Bìa cho video của bạn và bấm Tiếp để đăng tải video.

Cách chia sẻ ảnh và video trên Instagram với Downloader for Instagram - Ảnh minh hoạ 7Cách chia sẻ ảnh và video trên Instagram với Downloader for Instagram - Ảnh minh hoạ 8

Cuối cùng, giao diện chia sẻ bài viết sẽ hiện ra, ở đây bạn còn có các lựa chọn khác như chia sẻ lên mạng xã hội Facebook, Twitter, hay Tumblr. Ghi status bên cạnh video được chia sẻ, thêm vị trí và có thể tag tên bạn bè vào và bấm Chia sẻ để đăng tải video đó.

Cách chia sẻ ảnh và video trên Instagram với Downloader for Instagram - Ảnh minh hoạ 9

Ngoài việc chia sẻ video và ảnh trên Instagram, bạn còn có thể lưu lại video và ảnh trên ứng dụng Vine. Một ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ các video dạng ngắn. Bạn cũng có thể sao chép URL video trong Vine và chia sẻ qua ứng dụng Instagram bằng Video Downloader for Instagram.

Nguồn tin: quantrimang.com

 Từ khóa: có thể, ứng dụng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập315
  • Máy chủ tìm kiếm47
  • Khách viếng thăm268
  • Hôm nay36,435
  • Tháng hiện tại842,533
  • Tổng lượt truy cập49,526,389
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây