Cách chặn người dùng TikTok

Thứ năm - 09/04/2020 03:42
Trong đây là hướng dẫn chặn người dùng trên Tik Tok, nếu bạn cảm thấy những nội dung không phù hợp thì có thể chặn người dùng trên Tik Tok theo cách này.

Khi lướt Tik Tok, không phải lúc nào bạn cũng gặp những nội dung muốn xem. Đặc biệt là có khi những nội dung này sẽ lặp đi lặp lại khi bạn lướt tik tok.

Khi gặp những nội dung như vậy, bạn có thể thực hiện chặn người dùng trên Tik Tok có nội dung không phù hợp. Việc chặn người dùng trong Tik Tok không chỉ giúp bạn tránh những nội dung từ người đó mà còn giúp bạn tránh những tương tác từ những người dùng đã chặn như tin nhắn trực tiếp, bình luận hoặc theo dõi...

Và người dùng đó cũng không thể xem video của bạn khi bạn đã thực hiện chặn. Để thực hiện chặn người dùng Tik Tok trên điện thoại, bạn hãy làm theo các bước ở dưới đây.

Hướng dẫn chặn tài khoản trên Tik Tok

Bước 1: Để chặn một người dùng trên Tik Tok, bạn hãy bấm vào biểu tượng ảnh đại diện của người dùng đó. Sau đó bấm vào ba chấm ở góc trên bên phải.

Bước 2: Bảng chia sẻ hiện lên, ở đây bạn hãy bấm Chặn > sau đó chọn Xác nhận trong thông báo tiếp theo.

Với cách này, những tài khoản có nội dung không thích hợp với bạn sẽ không còn hiển thị trong chuỗi video người dùng trên Tik Tok của bạn và toàn bộ tương tác giữa bạn với người đó cũng sẽ bị chặn. Đồng thời toàn bộ nội dung mà bạn đăng tải cũng sẽ không hiển thị với người đã chặn đó.

Còn nếu thấy nội dung không phù hợp hoặc mang tính chất không lành mạnh. Bạn có thể báo cáo người dùng Tik Tok để Tik Tok xem xét nội dung từ người dùng đó.

Xem thêm:

Nguồn tin: quantrimang.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập246
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm239
  • Hôm nay8,831
  • Tháng hiện tại1,553,512
  • Tổng lượt truy cập54,368,086
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây