HOICHOTHUONGMAI

Giải pháp Intel IoT cho ngành hàng bán lẻ thông minh

Thứ tư - 24/06/2020 08:26
(Dân trí) - Năm 2020 mở ra kỉ nguyên trực tuyến với 1 triệu thiết bị mới hoạt động mỗi giờ. Công nghệ IoT đã có bước tiến xa khi phát triển và áp dụng thuật toán có thể điều khiển hành vi mua hàng, tạo ra hàng tỷ kết nối giữa con người và dữ liệu trực tuyến.
Giải pháp Intel IoT cho ngành hàng bán lẻ thông minh

Xu thế kinh tế phát triển làm gia tăng nhu cầu về các giải pháp IoT có thể tích hợp được với đa nền tảng hỗ trợ các ngành công nghiệp. Cụ thể là các giải pháp giúp giải quyết vấn đề về tổng hợp, đóng gói và tích hợp các sáng kiến ​​vào một nền tảng IoT được thiết kế tùy chỉnh để phù hợp cho bất kỳ nhu cầu CNTT & nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Với vai trò là nhà cung cấp Intel IoT Solution Aggregator (bộ giải pháp tổng hợp IoT từ Intel), SYNNEX FPT đã tận dụng hệ sinh thái các đối tác công nghệ của chúng tôi để cung cấp các giải pháp IoT đa ngành, từ đầu đến cuối, sẵn sàng triển khai với các giải pháp hoàn chỉnh tốt nhất. Mô hình kinh doanh mới sẽ mang lại cho SYNNEX FPT một bước gần hơn để trở thành nhà cung cấp toàn cầu cho các thiết bị và công nghệ IoT.

Giải pháp Intel IoT cho ngành hàng bán lẻ thông minh - Ảnh minh hoạ 2

Bộ công cụ sẵn sàng Intel® IoT RFP Ready Kits là các dịch vụ công nghệ tập trung giải quyết một loạt các vấn đề thị trường đã được triển khai và thử nghiệm trong lĩnh vực này. Những bộ dụng cụ này cung cấp phần cứng, phần mềm và hỗ trợ đi kèm với nhau. Công nghệ phải có khả năng mở rộng để các giải pháp được cung cấp có thể phát triển theo yêu cầu của khách hàng.

Giải pháp Intel® IoT RFP Ready Kits đảm bảo điều kiện:

- Tập trung vào ứng dụng thực tế

- Đã được triển khai thực tế

- Có thể mở rộng

- Có thể triển khai lặp lại

Để tăng tốc thời gian tiếp thị và giảm độ phức tạp trong hành trình tìm giải pháp loT, không có gì khác ngoài Bộ công cụ sẵn sàng Intel® IoT RFP Ready Kits.

Giải pháp IOT cho bán lẻ thông minh

Giải pháp Intel IoT cho ngành hàng bán lẻ thông minh - Ảnh minh hoạ 3

Giải pháp bán lẻ thông minh là một gói hoàn chỉnh của tất cả mọi thứ bạn cần, để chuyển đổi một cửa hàng bán lẻ thông thường thành một cửa hàng bán lẻ thông minh hướng đến khách hàng thế hệ mới.

- Nhắm mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh

- Tập trung vào việc làm cho mỗi khách truy cập để mua hàng

- Khuyến khích lòng trung thành của khách hàng bằng cách quảng bá chương trình VIP

- Hợp lý hóa và cải thiện hoạt động của văn phòng thông qua dữ liệu được phân tích

Giải pháp Intel IoT cho ngành hàng bán lẻ thông minh - Ảnh minh hoạ 4

Giải pháp đạt được các mục tiêu trên thông qua việc áp dụng 3 hệ thống

- Hệ thống VMS (Video Management System):

Bao gồm giám sát video và hỗ trợ phân tích video được thiết kế dành riêng cho môi trường bán lẻ. Dữ liệu từ POS & tính năng phát hiện nhân sự VIP / Blacklist cung cấp hỗ trợ cho quản lý rủi ro.

- Hệ thống thu thập dữ liệu khách hàng:

Sử dụng số lượng tối thiểu 3 camera thông minh để thu thập thông tin nhân khẩu học, thời gian vào cửa hàng và thời gian thoát khỏi cửa hàng của mỗi khách hàng. Khả năng kết hợp thông tin khách hàng với chi tiết giao dịch cung cấp một bộ dữ liệu đầy đủ cho hệ thống BI (Business Intelligence) của bên thứ 3 sử dụng.

- Màn hình kỹ thuật số tiếp thị chính xác:

Hệ thống bảng hiệu thông minh có thể hiển thị nội dung quảng cáo động dựa trên danh mục của khách hàng được phát hiện. Có cơ hội cao hơn nhiều để thúc đẩy khách hàng thực hiện mua sắm.

Triển khai Giải pháp bán lẻ thông minh sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bán lẻ cải thiện trải nghiệm của khách hàng tại cửa hàng và tối ưu hóa quản lý hoạt động tại văn phòng thông qua phân tích dữ liệu. Điều này cuối cùng dẫn đến một chuỗi giá trị nâng cao, thúc đẩy lợi nhuận kinh doanh cao hơn.

Tìm hiểu thêm về giải pháp Intel IoT Solution Aggregator tại đây: http://www.synnex-iotsolutions.com

Trường Thịnh

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập678
  • Máy chủ tìm kiếm136
  • Khách viếng thăm542
  • Hôm nay157,512
  • Tháng hiện tại1,024,933
  • Tổng lượt truy cập136,221,783
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
THÔNG TIN ĐẦU MỐI HƯỚNG DẪN, HỖ TRỢ THỰC HIỆN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, DVC TT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây